Af Silfurgarði
Hitt og þetta um áhugaverð og athyglisverð efni


01.06.2014 09:07

Umræðugrimmdin vakti upp samúðarfylgi

Þótt menn eigi örugglega erfitt með að viðurkenna það þá eru það sennilega þeir, sem mest hömuðust á Sveinbjörgu framsóknar og skoðunum hennar á múslimum og moskum, sem tryggðu Framsóknarflokknum þessi tvö sæti í borgarstjórn Reykjavíkur. Þessi ofboðslegu og langdregnu viðbrögð kölluðu til samúðarfylgi frá ysta hægrinu og öfgamönnum í öðrum flokkum. Það kom best í ljós þegar Skúli Skúlason, tákngervingur hins fordómafyllsta í samfélaginu skoraði á skoðanabræður sína og -systur að þjappa sér um B-listann og þessa hugdjörfu konu.
Þetta þurfa menn að hafa í huga næst þegar svona kemur upp; gagnrýna málefnalega en ekki gefa svona þáttum alla umræðuna. Það vekur aðeins óverðskuldaða athygli og jafnvel [óverðskuldaða] samúð.

Flettingar í dag: 49
Gestir í dag: 11
Flettingar í gær: 155
Gestir í gær: 11
Samtals flettingar: 163425
Samtals gestir: 45415
Tölur uppfærðar: 1.4.2020 11:08:04